Trang chủ / Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

Hotel Academy
Phu Quoc

Chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới của chúng tôi được thiết kế bởi EHL (xếp hạng số 1 trên thế giới, theo QS World Ranking, 2022, trong lĩnh vực đào tạo về Khách sạn/ Du Lịch) để đảm bảo rằng bạn được chuẩn bị sẵn sàng để thành công trong sự nghiệp. Trong quá trình đào tạo tại Hotel Academy Phú Quốc, chúng tôi sẽ giúp học viên xây dựng tư duy hiếu khách và trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để cung cấp những dịch vụ đẳng cấp thế giới.

 

Xem hồ sơ

CityLand Education

Cityland Education (CE) chào đón khởi đầu mới với mối quan hệ hợp tác với EHL, trường đào tạo về khách sạn tốt nhất trên thế giới, điều này khẳng định niềm tin của chúng tôi vào tiềm năng du lịch của Việt Nam. Bằng cách dấn thân vào lĩnh vực giáo dục, Cityland không chỉ củng cố vị thế là một công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam mà còn hiện thức hóa các trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng.

"Học là đam mê và sáng tạo để thành công"

Mr Duc Liem Bui
Chairman – Cityland Education

Khám phá EHL

Câu chuyện đằng sau

Câu chuyện Thụy Sĩ –
Chương trình Đào tạo nghề

Chưa bao giờ nhu cầu nhân sự chất lượng trong trong ngành khách sạn lại lớn như hiện nay. Với việc cứ 10 người lại có một người làm việc trong lĩnh vực du lịch & khách sạn và thế giới đang hướng tới khu vực kinh tế thứ ba, việc đào tạo kỹ năng sẽ là yếu tố tạo nên sự khác biệt.

Hơn 100 năm trước, Thụy Sĩ đã thành lập hệ thống VET liên bang, một hệ thống đào tạo kỹ năng ứng dụng chưa từng có cho tất cả các ngành nghề và lĩnh vực.

Tất cả người dân đều có thể được tiếp cận và có tới 2/3 dân số Thụy Sỹ đã và đang được đào tạo trong hệ thống này; đảm bảo sự đổi mới, chất lượng và làm giàu cho tất cả các tầng lớp trong xã hội.

Giới thiệu EHL Group

Giá trị cho Các học viên