Ngày 20/07/2023 vừa qua, Học viện Khách sạn Hotel Academy Phú Quốc vinh dự đón tiếp Tập đoàn Marriott International đến tham quan trường và tiến hành thảo luận các mục tiêu mở rộng hợp tác chiến lược về đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch – Khách sạn.

Tập đoàn Marriott International đến Học viện Khách sạn Hotel Academy Phú Quốc

Buổi gặp gỡ diễn ra với sự hiện diện của các đại diện:

Về đại diện phía Tập đoàn Marriott:

– Ms. Nguyễn Ngọc Quỳnh Như – Human Resources Manager – Sheraton Phu Quoc

– Ms. Đỗ Thị Hải Ngân – Head of Research and Development – JW Marriott Phu Quoc

– Ms. Võ Phạm Khánh Linh – Assistant Human Resources Manager – Sheraton Can Tho

Về đại diện phía Hotel Academy Phú Quốc:

– Mr.John A. Daly – Tổng Giám đốc kiêm Hiệu trưởng Hotel Academy Phú Quốc

– Ms. Nguyễn Thị Tuyết Mai – Giám đốc vận hành Hotel Academy Phú Quốc

– Mr. Nguyễn Phúc Viễn Đông – Trưởng phòng tuyển sinh và học vụ – Hotel Academy phú Quốc

Đại diện phía Tập đoàn Marriott chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Hotel Academy Phú Quốc tại sảnh The Hub by Hotel Academy Phú Quốc.

Đại diện phía Tập đoàn Marriott chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Hotel Academy Phú Quốc tại sảnh The Hub by Hotel Academy Phú Quốc.

Marriott International là tập đoàn về khách sạn và du lịch lớn nhất thế giới. Với tầm nhìn trở thành “Công ty du lịch được yêu thích nhất trên toàn thế giới”. Marriott International luôn coi trọng việc đào tạo phát triển nguồn nhân lực địa phương, như là một cách để đóng góp cho cộng đồng, cũng như để chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng phục vụ cho nhu cầu hoạt động kinh doanh.

Tại buổi làm việc với đại diện Tập đoàn Marriott, đại diện Hotel Academy Phú Quốc đã tổ chức tham quan, giới thiệu chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Tập đoàn EHL Thụy Sĩ, giới thiệu cơ sở vật chất trường học, các phòng học chuyên môn, khuôn viên khách sạn thực hành với tên gọi The Hub by Hotel Academy Phú Quốc.

Phòng học pha chế tại Hotel Academy Phú Quốc

Phòng học pha chế tại Hotel Academy Phú Quốc.

Khu vực thực hành Bếp bánh trong tổ hợp bếp tại Hotel Academy Phú Quốc.

Khu vực thực hành Bếp bánh trong tổ hợp bếp tại Hotel Academy Phú Quốc.

Đoàn tham quan khu vực nhà hàng của The Hub by Hotel Academy.

Đoàn tham quan khu vực nhà hàng của The Hub by Hotel Academy.

Đại diện Marriott International Ms. Võ Phạm Khánh Linh – Assistant Human Resources Manager chia sẻ “Chúng tôi đánh giá rất cao chất lượng đào tạo và môi trường học tập của học viên tại Hotel Academy Phú Quốc. Chúng tôi tin rằng việc học tập tại đây sẽ giúp học viên trở thành những nhân viên chất lượng cao và đáp ứng được tiêu chuẩn dịch vụ tại các khách sạn lớn của Tập đoàn”.

Đại diện Tập đoàn Marriott International gặp gỡ học viên đang tham gia khóa Trại hè tại Trường

Đại diện Tập đoàn Marriott International gặp gỡ học viên đang tham gia khóa Trại hè tại Trường.

Cũng trong chương trình, đại diện Hotel Academy Phú Quốc và đại diện Tập đoàn Marriott International đã có buổi làm việc và thảo luận về chiến lược hợp tác về đào tạo thực hành và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Du lịch – Khách sạn. Hai bên đã đi đến thống nhất triển khai xúc tiến ký kết MOU (Memorandum of Understading) trong thời gian sớm nhất.

Đại diên 2 bên trao đổi về chương trình ký kết hợp tác MOU (Memorandum of Understading) sắp tới.

Đại diên 2 bên trao đổi về chương trình ký kết hợp tác MOU (Memorandum of Understading) sắp tới.

Trong thời gian tới, khi hợp tác MOU giữa 02 bên được ký kết thì Hotel Academy Phú Quốc sẽ chính thức xác lập mối quan hệ hợp tác với 17 khách sạn thuộc tập đoàn Marriott đang hoạt động tại Việt Nam và Campuchia ngay sau khi lễ ký kết MOU diễn ra. Đây sẽ là cơ hội thuận lợi dành cho các bạn học viên tại Hotel Academy Phú Quốc có những trải nghiệm học tập cũng như có cơ hội làm việc tại các môi trường chuyên nghiệp, danh tiếng tạo tiền đề phát triển sự nghiệp trong ngành Khách sạn- Du lịch.

Đại diện Tập đoàn Marriott đồng ý các điều khoản hợp tác và kết nối Hotel Academy Phú Quốc với hệ thống 17 khách sạn của Tập đoàn tại Việt Nam và Campuchia.

Đại diện Tập đoàn Marriott đồng ý các điều khoản hợp tác và kết nối Hotel Academy Phú Quốc với hệ thống 17 khách sạn của Tập đoàn tại Việt Nam và Campuchia.

Hotel Academy Phú Quốc hy vọng rằng sự kiện này sẽ đánh dấu một bước đột phá trong việc thiết lập mối quan hệ đối tác cùng các Tập đoàn Khách sạn danh tiếng trên thế giới.

Sự hỗ trợ và hợp tác của các tập đoàn lớn sẽ giúp Trường trở thành một trong những đơn vị cung cấp môi trường đào tạo tốt nhất cho sinh viên và đảm bảo nhằm góp phần phát triển ngành công nghiệp du lịch tiềm năng tại đảo Phú Quốc nói riêng và trên toàn Châu Á nói chung.

Hotel Academy Phú Quốc (VET by EHL) – Đơn vị đào tạo ngành Khách sạn – Du lịch giúp học viên xây dựng tư duy hiếu khách và trang bị cho học viên những kỹ năng cần thiết để cung cấp những dịch vụ đẳng cấp thế giới. Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế được thiết kế bởi EHL – Trường đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn số 1 thế giới trong 6 năm liên tiếp (theo QS World University Rankings) để giúp học viên trở thành những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực Khách sạn – Du lịch và thành công trong sự nghiệp.