Ngày 22/04/2023, phụ huynh, học sinh và thầy cô Trường TH & THCS Bãi Thơm, thành phố Phú Quốc sẽ có chương trình trải nghiệm mới mẻ và thú vị tại Học viện Hotel Academy Phú Quốc, ngã 3 Ấp Bãi Vòng, Hàm Ninh, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Với mục tiêu mang đến một môi trường đào tạo nghề nghiệp với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích, giúp các em học sinh, gia đình và nhà trường có cơ hội giao lưu, trải nghiệm về mô hình đào tạo nghề nghiệp tiêu chuẩn Thụy Sĩ; EHL – Trường Trung cấp Du lịch và Khách sạn Phú Quốc (Hotel Academy Phú Quốc) tổ chức chương trình “Một ngày trải nghiệm Hotel Academy Phú Quốc”  tại Trường Trung cấp Du lịch, Khách sạn EHL – Phú Quốc với các hoạt động hữu ích.

Với một ngày trải nghiệm tại Học viện Hotel Academy Phú Quốc, trường TH & THCS Bãi Thơm sẽ được giới thiệu các chuyên ngành đào tạo theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại Hotel Academy Phú Quốc và lộ trình đào tạo; Thăm quan và trải nghiệm các chuyên ngành tại Hotel Academy Phú Quốc: Hotel Operations, F&B, Room, Culinary; Tham gia trải nghiệm thực tế tại các lớp học thử và hoạt động tìm hiểu ngành học, điều kiện xét tuyển, hỏi đáp trực tiếp, giải đáp thắc mắc của sinh viên liên quan đến định hướng phát triển ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Bên cạnh đó, trong ngày trải nghiệm này Học viện Hotel Academy Phú Quốc cũng rất đón chờ những câu hỏi nắm bắt thông tin giúp học sinh và cha mẹ tìm hiểu điều kiện đầu vào, cơ hội sinh hoạt, học tập tại trường và cơ hội nhận bằng EHL Thụy Sĩ như thế nào?

Ngoài ra, khi giao lưu trải nghiệm tại Học viện Hotel Academy Phú Quốc, các em học sinh, phụ huynh và thầy cô trường TH & THCS Bãi Thơm cũng có thể hiểu hơn về đời sống sinh viên trong cộng đồng nhiều màu sắc, cách trải nghiệm, kết bạn, giao lưu, tạo điều kiện thuận lợi sau khi ra trường, đi làm…

Du lịch Phú Quốc đang trên đà phát triển nhờ thiên nhiên ưu ái ban tặng cảnh đẹp nức lòng cùng sự kiến tạo phong phú đầy đầu tư của nhiều tập đoàn kinh tế lớn. Nhưng đây cũng chính là lý do khiến đảo Ngọc luôn thiếu hụt nhân sự. Theo thống kê, ngành du lịch thành phố Phú Quốc đang thiếu khoảng 40% lực lượng lao động có trình độ, tay nghề.

Một ngày trải nghiệm thực tế cùng Học viện Hotel Academy Phú Quốc sẽ là dịp để cha mẹ tại thành phố Phú Quốc tìm hiểu thêm về thị trường đào tạo và tuyển dụng, đồng hành chọn ngành, chọn nghề phù hợp với con cũng như đáp ứng nhu cầu thị trường.

Là sự kiện định kỳ được Học viện Hotel Academy Phú Quốc tổ chức thường xuyên  nhằm giúp các em học sinh mong muốn tìm hiểu về ngành nghề trong lĩnh vực khách sạn, du lịch có thêm thông tin hữu ích, thực tế về trường lớp và ngành học mà các bạn yêu thích. Dưới sự hướng dẫn tận tình của học viện, các em sẽ được khám phá những vấn đề vô cùng quen thuộc của cuộc sống và cả những điều hoàn toàn mới mẻ, hữu ích mà Học viện Hotel Academy Phú Quốc mang lại.

EHL Hospitality Business School, được thành lập vào năm 1893 với tên gọi Ecole Hôtelière de Lausanne, đi tiên phong trong các phương pháp giáo dục ngành khách sạn của Thụy Sĩ và đặt ra các tiêu chuẩn xuất sắc. Ngày nay, EHL kết hợp các giá trị của Thụy Sĩ về sự nghiêm khắc trong học thuật và thực tiễn trong ngành với sự sáng tạo và đổi mới để cấp bằng quản lý khách sạn lấy khách hàng làm trung tâm, chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp dẫn đầu tương lai và quản lý bằng sự tôn trọng và đồng cảm.

Học viện Hotel Academy Phú Quốc – VET by EHL – là dự án hợp tác giữa CityLand Education với EHL Advisory Services (thuộc EHL Group). Ưu tiên hàng đầu của Hotel Academy Phú Quốc – VET By EHL là xây dựng tư duy hiếu khách và trang bị cho học viên kỹ năng cung cấp dịch vụ nhà hàng khách sạn đẳng cấp thế giới. Học viện Hotel Academy Phú Quốc tự hào mang lại cơ hội tiếp cận các phương pháp học quốc tế ngành khách sạn của Thụy Sĩ cho nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam trong tương lai.